full movie online ดูหนังออนไลน์ hd 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

full movie online ดู หนังออนไลน์ hd 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ใครที่กำลังลังเล ที่จะดูหนังไทยเรื่องนี้นะครับ ผมบอกเลยว่าจริงๆ ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า ตอนแรกผมก็ไม่ได้ มีความตั้งใจอะไรนะครับ ที่จะดูหนังเรื่องนี้ เรียกได้เลยว่าหนังไทยเรื่องนี้ แทบจะไม่ได้อยู่ในสายตาเลยด้วยซ้ำ แค่ได้ดูตัวอย่างก็บอกได้เลยว่า ต้องแป็กแน่ๆเลย แต่ด้วยตัวผมเอง ก็ไม่ได้ดูหนังไทยมานานแล้ว ก็เลยลองสละเวลา มาดูหนังเรื่องนี้สักหน่อย เพราะกระแสวิจารณ์ ก็ถือว่าค่อนข้างดี ก็ลองของกันสักหน่อย

สำหรับหนังไทยเรื่องนี้นะครับ สำหรับคนที่ไม่รู้ ค่ายหนังใหม่ CJ Major นะครับ เขาซื้อลิขสิทธิ๋ ภาพยนต์มาจากเกาหลี มีทำใหม่ ในเวอร์ชั่นไทย หลายๆคนอาจจะไม่รู้ ที่คิดว่าหนังเรื่องนี้ แต่งโดยคนไทยเอง บอกเลยว่า ไม่ใช่นะครับ เป็นการเอาภาพยนต์เกาหลี มารีเมคใหม่ มาทำใหม่ ในเวอร์ชั่นของคนไทย

ต้องบอกเลยว่า เวอร์ชั่นเกาหลี เขาบอกว่าเป็นหนังที่ดังมากๆเลยนะครับ สำหรับหนังเรื่องนี้ หลายๆประเทศ ซื้อกันไปเยอะมาก แต่ผมก็ไม่เคยดูเหมือนกันนะครับ สำหรับเวอร์ชั่นเกาหลี ก็จะขอพูดในส่วนของ ภาพยนต์ไทยของเราเลย ก็แล้วกันนะครับ

full movie online ดูหนังออนไลน์ hd เรื่องย่อของหนัง

full movie online

เนื้อเรื่องย่อ ของหนังเรื่องนี้นะครับ จะเล่าถึง คุณย่าคนนึง ในวัย 74 ที่มีนิสัย ค่อยข้างจะเข้ากับคนอื่นได้ยาก จึงทำให้ครอบครัวที่เธอ อาศัยอยู่ ณ ปัจจุบัน อยู่ด้วยกันค่อนข้างลำบาก และแล้วครอบครัวที่เธออาศัยอยู่ ก็ได้วางแผน ที่จะส่งตัวคุณย่าคนนี้ ไปที่บ้านพักคนชรา ซึ่งเมื่อเธอได้รู้เข้า ก็ได้ทำการหนีออกจากบ้านไป

หลังจากที่เธอได้ทำการหนีออกจากบ้านมา เธอก็เดินเรื่อยๆ จนไปเจอเข้ากับ ร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่ง คุณย่าเห็นดังนั้น จึงตัดสินใจ เข้าไปในร้านถ่ายภาพร้านนั้น เพื่อถ่ายรูป ตั้งใจไว้ว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของเธอ แต่เมื่อออกมาจากร้านแล้วเนี่ย เธอกลับต้องตกตะลึง ที่เห็นหน้าตาของตัวเอง ว่าได้กลับไปเหมือนตอนเธอ อายุประมาณ 20 ปีนะครับ

จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธอก็ได้เปลี่ยนชื่อของเธอเองเป็น ปาน นะครับ แล้วก็ได้กลับไปทำ ในสิ่งที่ตัวเธอเองไม่ได้ทำในอดีตนะครับ รวมไปถึงวิ่งหาความที่ยังทำไม่สำเร็จ เพราะเธออยากจะเป็น นักร้องผู้ที่มีชื่อเสียง ประมาณนี้นะครับ สำหรับความฝัน ในตอนเด็กของเธอ แล้วไม่นานย่าป่าน ก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมวงดนตรี ของบูมหลานรัก เรื่องราวอลหม่าน ในเรื่องจะเป็นอย่างไร และเกิดขึ้นอย่างไร ก็ต้องไปติดตาม ชมกันเองนะครับกับ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

full movie online ดูหนังออนไลน์ hd ความรู้สึกหลังดูจบ

มาถึงความรู้สึก หลังจากที่ได้ดู full movie online เรื่องนี้จบกันเลยนะครับ สำหรับผมนะครับ ผมว่าสนุกเลย รู้สึกอิ่มอก อิ่มใจ กับภาพยนต์เรื่องนี้ เป็นอย่างมาก เพราะมันคือภาพยนต์ไทย ที่ดีเกินคาดระดับนึง ว่าง่ายๆเลยหลังดูจบ สำหรับผมไม่เสียดายเวลาเลย ว่าซั่น

การดำเนินเรื่อง โอเคเลยว่าบท การดำเนินเรื่องของช่วงแรก ผมว่าอาจจะดูน่าเบื่อไปบ้างนะครับ ทรงเรื่องจะเหมือนหนังไทยแย่ๆ ทั่วๆไป ผมก็บอกไม่ถูก แต่เอาเป็นว่าให้เข้าใจคำว่าหนังไทยอ่ะ ที่ชอบตัดฉาก ชอบเล่าเรื่องโดดไปโดดมา ที่ดูแล้วมันทำให้รู้สึก ไม่ไหลลื่นนะครับ ในช่วงแรกๆ

ตอนที่ดูช่วงแรกๆ ผมก็คิดในใจเหมือนกันนะ เล่นผมแล้ว หนังแนวนี้ ต้องแย่แน่ๆ แต่ด้วยความที่เสียเวลาดูไปแล้ว ก็อดทนดูต่อไป จนถึงตอนที่ นางเอกแสนสวยของผม ใหม่ ดาวิกา โผล่ออกมาเท่านั้นแหละ ภาพยนต์เรื่องนี้ ก็ดูสดใสในทันที

ไม่น่าเชื่อเลยนะครับ หนังกลับทำให้ผม รู้สึกดูสนุกขึ้นซะอย่างนั้น ดูสนุกๆ ขึ้นเรื่อยๆๆเลยอ่ะ สำหรับผม การเล่าเรื่องตั้งแต่ ใหม่ ดาวิกา ออกมา ดูไหลลื่นมาก ดูไปฮาไป มุขในเรื่องเนี่ย สอดแทรกเข้ามาได้อย่างลงตัวมาก

ฉากฮาแต่ละฉากเนี่ย มันดูเป็นหนังที่ ตลกแล้วไม่ไร้สาระจนเกินไป อันนี้ต้องบอกว่า สอดแทรกมุขออกมาได้แบบ ฮาได้แนบเนียนมากๆ เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า มีฉากที่ทำให้ผมขำ และยิ้มได้เยอะมากนะครับ แอบเสียดายเหมือนกันนะครับ ที่ผมได้นั่งดูคนเดียว

ถ้าเกิดได้มีโอกาสไปดูในโรง แล้วมีคนดูเยอะ ก็จะมีเสียงคนรอบข้างหัวเราะไปด้วย อารมณ์แบบพากันฮา พอได้ยินเสียรอบข้างฮา แล้วเราก็จะฮาไปด้วย เสียดายที่ไม่ตัดสินใจไปดู ณ ตอนนั้น พอมานั่งดูคนเดียวที่ บรรยากาศมันก็เลยไม่ได้ ขำก็เลยขำได้ไม่เต็มที่ ผมก็ชอบนะครับ สำหรับการดำเนินเรื่อง ของหนังเรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ hd นักแสดง

มาถึงในส่วนของตัว นักแสดงกันบ้างนะครับ full movie online ต้องบอกเลยว่า ผมขอชื่นชม ทุกๆคนในเรื่องเลยนะครับ ผมว่าแสดงกันได้ดีทุกคนนะครับ แคสมาได้แบบ ตรงกับบทบาทที่ได้รับมากๆ ผมขอไล่ไปตั้งแต่นางเอกหลักเลยแล้วกันนะครับ อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ เธอแสดงเป็นคุณย่า ในร่างเด็ก ที่ดูแล้วเนียนตาเอามากๆ

ดูสมบทบาทดี โดยทั้งๆที่แบบว่า ตัวเธอเองยังหน้าเด็กอยู่ ทำท่าหลังค่อม บทการพูดการจา ทำเป็นเหมือนคนแก่ อยู่ในวัยรุ่น ผมดูแล้วมันช่าง สมบทบาทจริงๆ คือดูแล้วมันใช่อ่ะ มันเชื่อว่าคนแก่มาอยู่ในร่างของเด็ก 20 จริงๆ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา สำหรับหนังเรื่องนี้ เธอแสดงได้ดีมากๆจริงๆ นะครับ

คุณยาย นีรนุช ปัทมสูต ที่แสดงเป็นนางเอก ในร่างคนแก่ อันนี้ผมไม่ได้เห็น คุณยายในทีวีนานมากแล้วนะครับ ได้เห็นอีกรอบในครั้ง ต้องบอกเลย โอ้วโห คุณยายคนนี้ ยังแสดงเก่งอยู่เหมือนเดิมเลย ก็ไม่ได้เห็นแกในจอทีวีมานานมาก พอมาเห็นในหนังเรื่องนี้ แสดงเป็นคุณยายได้แบบลึกซึ้ง

แล้วก็ยังมีคุณลุง พิจักษณ์ นะครับ ที่แสดงเป็นตาวิเชียร ที่เป็นเพื่อนนางเอกเนี่ย ต้องบอกว่า การแสดงของลุงแกเนี่ย มักจะน่ารักแบบนี้ อยู่เสมอๆเลย มาแสดงในเรื่องนี้คือแบบ เรียกเสียงฮา ได้มากอยู่เหมือนกันนะครับ สำหรับลงคนนี้ ต้องบอกเลยว่า แสดงดี

แล้วก็ยังมีอีกหลายคนที่ผมชอบนะครับ ในหนังเรื่อง ที่ผมยังไม่ได้เอ่ยถึง ก็ต้องบอกเลยว่า แสดงดีหมดนะครับ แล้วก็ยังมีพี่ก้องอีกคนนะครับ พี่ก้อง สหรัถ ก็ยังคงหล่ออยู่เหมือนเดิมนะครับ สำหรับคนๆนี้ เอามาดหล่อๆ เอาคาแร็กเตอร์ของตัวเอง มาใส่ลงไปในหนังได้อย่างลงตัว ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ต้องปรับอะไรมากมายเลยนะครับ สำหรับพี่แก เพราะแกได้แสดงเป็นตัวของตัวเอง เป็นพี่ก้องสุดหล่อ

ดูหนังออนไลน์ hd สรุปหนัง

stubbornthings.org ก็ขอสรุปสั้นๆง่ายๆเลยนะครับ สำหรับผม เป็นหนังไทยที่สำหรับผมแล้ว ผมว่ามันดีเกิดคาดเลยนะครับ ดูแล้วฟีลกู้ดมากๆ ดูแล้วครบรส ทุกอารมณ์มากๆเลยนะครับ ทั้งความสนุก ความฮา ดราม่า ซึ้งทำให้อินไปกับตัวละคร แถมยังมีข้อคิดต่างๆ ในความรู้สึกของคนชราด้วยว่า

เขามีความรู้สึกยังไงนะครับ สำหรับคนชราในวัยที่แก่แล้ว อะไรอย่างนี้ ทำให้นึกถึงคนในบ้านเราได้เลยนะครับ คุณอาจจะได้รับ ความรู้สึกถึงคนแก่ใน ครอบครัวของตัวเองได้มากขึ้นก็ได้นะครับ หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว อาจจะสงสารแกขึ้นมาบ้าง เพราะว่าคนแก่เขาก็มีความรู้สึกนะครับ

บทความล่าสุดจากเรา