movie hd online free สปอยหนังเรื่อง UNDER THE SKIN สวยสูบมนุษย์(2023)

movie hd online free โหยสูบมนุษย์ เป็นหนังที่เล่าถึงเรื่องราวที่ไม่มีใครคิดว่าจะเป็นเรื่องจริง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโลกของเรา ไม่ได้เป็นดาวเคราะห์แห่งเดียวที่มีสิ่งมีชีวิตอยู่ และถ้าหากสิ่งมีชีวิตจากดาวดวงอื่น มองมนุษย์เป็นเพียงแค่อาหารเท่านั้น มนุษย์จะเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้ไปได้ยังไง เมื่อเอเลียนสาวตัวนึงได้ถูกส่งมาที่โลก เพื่อที่จะทำการศึกษาการใช้ชีวิตของมนุษย์ แต่เธอก็มีงานอดิเรกในการออกล่ามนุษย์

และเธอจะเลือกเพียงแค่มนุษย์ที่เป็นผู้ชายเท่านั้น ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและ Perfect ทำให้มีผู้ชายคนไหนสามารถปฏิเสธเธอได้ เพียงแค่เธอใช้เสน่ห์อยู่ๆนิดหน่อยเท่านั้น ก็สามารถที่จะได้เหยื่อผู้ชายมาเป็นจำนวนมากแล้ว และเรื่องราวหลังจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้น มาร่วมกันเอาใจช่วยไปด้วยกันกับหนังเรื่อง โหยสูบมนุษย์ดู หนังออนไลน์ ดีๆ ได้ที่ dumovieonline

movie hd online free สวยสูบมนุษย์ จะเกิดอะไรเกิดขึ้น เมื่อหญิงสาวแสนสวยออกล่าผู้ชาย

movie hd online free

movie hd online free เรื่องราวที่ทุกอย่างมันได้เริ่มต้นที่ชายคนหนึ่ง ที่ตอนนี้เขาได้ขับรถอยู่บนถนนสายเปลี่ยว และเขาก็ได้ไปจอดที่ท้ายรถตู้คันนึง ที่มันได้จอดรอเขาอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากที่เขาลงมาจากรถมอเตอร์ไซค์ เขาก็ได้ลงไปที่ข้างทางและอุ้มศพผู้หญิงรายหนึ่งขึ้นมา จากนั้นเขาก็นำไปใส่ไว้ที่ท้ายของรถตู้ ซึ่งภายในรถตู้ก็มีหญิงสาวอยู่คนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้เธออยู่ในสภาพที่โป๊เปลือย ตอนนี้เธอได้สอดเสื้อผ้าของศพที่เพิ่งตายออกไปมาใส่

จากนั้นเธอก็ได้ขับรถตู้คันนั้นเข้าไปในเมือง เธอขับวนไปเรื่อยๆจนถึงเวลาที่ห้างเปิด จากนั้นจึงได้เข้าไปเพื่อที่จะซื้อเสื้อผ้าใหม่ หลังจากนั้นเธอก็ได้กลับมาที่รถอีกครั้ง แล้วก็มานั่งแต่งตัวแต่งหน้าให้สวยงาม เหมือนว่าเธอกำลังที่จะมีเป้าหมายใหม่ในหัว เมื่อเธอเตรียมทุกอย่างเสร็จก็ขับรถออกไปอีกครั้ง โดยสิ่งที่เธอกำลังจะทำได้ก็คือการออกล่าเหยื่อ โดยที่ใช้รถตู้คันนี้เป็นยานพาหนะ เธอได้ขับรถวนไปตามที่ต่างๆภายในเมือง

เธอได้ขับรถไปเรื่อยๆ และใช้สายตาสอดส่องดูผู้คนที่อยู่ริมทาง โดยเหยื่อที่เธอต้องการจะเลือกจะเป็นผู้ชายเท่านั้น หลังจากที่เธอขับรถวนมาได้สักพักนึง เธอก็ไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เดินอยู่คนเดียวริมทาง เธอจึงได้จอดรถและเข้าไปทักทายในทันที โดยที่เธอขับรถไปดักหน้าเขา แล้วพยายามทำหน้าที่เหมือนคนกำลังถามทาง แต่ไม่ว่าชายหนุ่มคนนั้นจะพยายามอธิบายยังไง เธอก็ทำท่าทีเหมือนว่าไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาพูด

และเธอก็ได้ถามผู้ชายคนนั้นไปว่ามีนัดที่ไหนหรือเปล่า ถ้าหากว่าไม่มีเธอก็ต้องการให้เขาขึ้นรถมากับเธอ เพื่อที่จะพาเธอไปส่งยังจุดหมายที่ต้องการ แต่ก็เป็นเรื่องที่โชคดีของชายหนุ่มคนนี้ เพราะว่าเขาปฏิเสธที่จะขึ้นรถไปกับเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่สวยแค่ไหนก็ตาม และตอนนี้ก็มีถ้าที่เหมือนพยายามจะอ่อยเขาด้วย แต่โชคร้ายที่ตอนนี้เขามีนัดอยู่กับเพื่อนๆ เขาจึงเลือกที่จะไปหาเพื่อนของเขามากกว่า

มันเลยทำให้นางเอกพลาดผู้ชายคนนี้ไปอย่างน่าเสียดาย แต่เธอก็ไม่ได้ติดใจอะไรและเริ่มที่จะขับรถต่อ เพื่อที่จะหาเหยื่อรายต่อไปที่จะมาติดกับของเธอ สุดท้ายเธอก็ได้มาเจอกับเหยื่อรายที่ 2 เพียงแต่ว่าชายคนนี้เขาเป็นคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว และเธอก็มีกฏที่สร้างให้กับตัวเองอยู่ว่า เธอจะไม่เลือกเหยื่อที่มีครอบครัวอยู่แล้วเป็นอันขาด คนที่จะมาเป็นเหยื่อของเธอจะต้องเป็นคนโสดเท่านั้น สุดท้ายเธอก็ได้ขับรถจนเกือบจะหมดวัน

และเธอก็ไปเจอเข้ากับผู้ชายคนนึง ที่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะลงตัวกับเธอมาก เขาเป็นผู้ชายที่ไม่มีครอบครัวและพร้อมจะช่วยเหลือเธอ และในตอนนี้เขากำลังที่จะเดินกลับบ้าน เธอจึงอาสาที่จะขับรถไปส่งเขาที่บ้าน ซึ่งดูเหมือนว่าผู้ชายคนนี้จะไม่รู้เลยว่า ชะตาชีวิตของตัวเองมันกำลังจะขาดลง เขาได้หลงเสน่ห์ของเธอเขาไปอย่างจัง และได้รีบขึ้นไปบนรถของเธอในทันที

movie hd online free สวยสูบมนุษย์ การล่าที่มีไม่ที่สิ้นสุด

หลังจากชายหนุ่มผู้โชคร้ายได้ขึ้นรถนางเอกมาแล้ว เธอก็ได้พยายามชวนเขาคุยถึงเรื่องต่างๆ เลยทำให้เราได้รู้ว่าผู้ชายคนนี้ เขามีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้าอยู่ที่เมืองนี้ ส่วนเธอก็ได้โกหกกับผู้ชายคนนี้ไปว่า เธอทำงานเป็นคนขับรถส่งเฟอร์นิเจอร์ ให้กับบริษัทเอกชนรายหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาจะพูดคุยกันได้ถูกคอ ผู้ชายคนนั้นมองมาที่นางเอกอย่างไม่ละสายตา ในระหว่างที่รถกำลังติดไฟแดงอยู่

เธอจึงได้ทำท่าทีเหมือนกับรำคาญเสื้อของตัวเอง เพราะว่าตอนนี้เธอได้ใส่เสื้อที่เป็นขนสัตว์ ซึ่งมันก็จะมีขนสัตว์เส้นเล็กๆอยู่เต็มไปหมด เธอจึงได้ขยับเสื้อของเธอไปมา และนั่นมันทำให้เหยื่อของเธอได้เห็นผิวขาวๆ ที่อยู่บริเวณคอของเธอไปถึงช่วงเนินอก และดูเหมือนว่าเธอก็จะรู้ว่าเขากำลังมองอยู่ เธอจึงได้หันไปมองหน้าเขาและยิ้มออกมา หลังจากนั้นภาพก็ได้ตัดมาตอนที่เธอกำลังขับรถอยู่คนเดียว

ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นได้หายไปไหนแล้ว แต่สิ่งที่เรารู้แน่ชัดนั่นก็คือ ในตอนนี้เธอกำลังมองหาเหยื่อรายต่อไปอยู่ สุดท้ายเธอก็ได้ไปถูกใจกับผู้ชายคนหนึ่ง ในระหว่างที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอยู่ มันก็ได้มีเสียงผู้หญิงอีกคนเรียกเขาไปทันที ซึ่งมันก็ทำให้เธอเกิดรู้สึกหมดอารมณ์ขึ้นมา เธอจึงได้ขับรถออกมาจากจุดนั้นในทันที หลังจากที่เธอกำลังรู้สึกเซ็งอยู่ เธอก็ได้ขับรถมาจนเจอเหยื่อรายถัดไป ซึ่งดูเหมือนว่าผู้ชายผู้โชคร้ายคนนี้

เขาได้มีนัดกับเพื่อนของเขาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ว่าเพื่อนของเขาได้ติดธุระขึ้นมาซะก่อน ทำให้ตอนนี้เขาไม่รู้ว่าจะไปไหนดี เธอจึงได้ชวนเขาขึ้นมาบนรถเพื่อที่จะนั่งรถเล่น ในระหว่างทางเที่ยวก็ชวนเขาคุยไปเรื่อยๆ เมื่อเธอมั่นใจว่าตอนนี้เขากำลังมองเธออยู่ เธอจึงแกล้งที่จะเลิกกระโปรงตัวเองให้สูงขึ้นมา เพื่อที่จะทำให้เขาได้เห็นขาขาวๆของเธอได้ชัดเจน ซึ่งดูเหมือนผู้ชายคนนี้ก็เข้าใจ ว่าสิ่งที่นางเอกกำลังทำมันหมายถึงอะไร

จากนั้นเขาก็ได้ถามเธอว่าจะพาเขาไปที่ไหน เธอจึงถามเขากลับว่าเขามีที่จะต้องรีบไปหรือเปล่า เขาจะได้ตอบเธอมาว่าเขามีเวลาให้เธอทั้งคืน ซึ่งนั่นก็ทำให้นางเอกของเราถึงกับต้องเลียริมฝีปาก ซึ่งเมื่อผู้ชายได้เห็นแบบนั้นเขาก็ได้หัวเราะขึ้นมา จากนั้นเธอก็พาเขาไปที่บ้านหลังหนึ่ง หลังจากที่พวกเขาได้ลงมาจากรถ ตอนนี้ในใจของผู้ชายคิดว่าเขากำลังเป็นเสือที่อยู่โหย แต่เขาไม่รู้เลยว่าสิ่งที่อยู่ข้างหน้าเขา

มันไม่ได้เป็นเหยื่อที่ไร้เดียงสา แต่มันเป็นนายพรานผู้มีประสบการณ์อย่างมากมาย จากนั้นพวกเขาทั้งสองคนก็ได้เข้าไปไหนบ้าน ด้านในของบ้านหลังนี้มันก็ค่อนข้างที่จะมืด ทำให้เขามองอะไรที่อยู่รอบข้างตัวได้ไม่ชัด แต่สิ่งที่เขาเห็นได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ ภาพที่นางเอกกำลังถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ซึ่งเมื่อเขาได้เห็นแบบนั้นเขาก็ทำตาม แล้วก็ได้เดินตามเธอเข้าไปในส่วนลึกของบ้าน เธอได้เดินเข้าไปด้านในบ้านเรื่อย

ผู้ชายคนนั้นเขาก็พยายามที่จะเดินตาม แต่กลับกลายเป็นว่าที่เขาลงไปมันกลับเป็นน้ำ และยิ่งเขาเดินตามเธอไปเรื่อยๆ ระดับของน้ำมันก็ได้ยิ่งลึกมากขึ้น จนสุดท้ายเขาก็ได้หายไปในความมืด หลังจากนั้นนางเอกเขาก็ได้เดินกลับออกมาอีกครั้ง และหยิบเสื้อผ้ากลับมาใส่ยางเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนสุดท้ายมันก็ทำให้เธอได้ออกล่าเหยื่ออีกครั้ง เธอได้ขับรถไปเรื่อยๆจนถึงช่วงเวลาเช้า สุดท้ายเธอก็ได้จอดมาที่ริมทะเลแห่งหนึ่ง

ตอนนี้เธอกำลังมองดูผู้คนที่กำลังเล่นน้ำอยู่ แต่จู่ๆมันก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินขึ้นจากน้ำมา และเขาก็ได้เดินมาตรงหน้าที่เธออยู่พอดี ซึ่งตรงนั้นมันก็เป็นจุดที่ผู้ชายคนนั้นวางข้าวของเอาไว้ เมื่อเขาได้เห็นนางเอกเขาก็ถามเธอว่ามองเขาทำไม จากนั้นเธอก็ได้เริ่มที่จะชวนเขาคุยไปเรื่อยๆ โดยที่ผู้ชายคนนี้เขาได้เล่าให้เธอฟังว่า เขาเป็นคนที่เดินทางมาไกลจากบ้านมาก ในตอนที่พวกเขากำลังพูดคุยกันอยู่นั้น

มันได้มีเสียงเด็กคนหนึ่งร้องขอความช่วยเหลือขึ้นมา เหยื่อรายที่ 6 ของเธอจึงได้กระโดดลงไปในน้ำ เพื่อที่จะได้ช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนนั้นขึ้นมาให้ได้ แต่ว่าตอนนี้ลมกับคลื่นมันก็รุนแรงมาก แต่สุดท้ายเขาก็ไม่สามารถที่จะช่วยเด็กคนนั้นได้ เหยื่อของเธอได้นอนหมดสภาพอยู่ที่ริมชายหาดเพราะอาการเหนื่อย เธอจึงได้เดินเข้าไปใกล้ๆกับเขา จากนั้นเธอก็ได้ทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด

เธอได้ยินเห็นที่อยู่ใกล้ๆทุกไปที่บริเวณหัวของเขาทันที จากนั้นก็รักผู้ชายคนนั้นมาขึ้นรถตู้ของเธอ จากนั้นผู้ชายที่เราได้เห็นเมื่อตอนต้นเรื่อง เขาก็ได้เดินทางมาตรงที่เหยื่อรายที่ 6 พักอยู่ เขาได้ทำการเก็บหลักฐานทุกอย่าง ที่จะแสดงออกถึงการมีอยู่ของผู้ชายคนนี้ออกไปจนหมด แต่มันก็มีอย่างนึงที่เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด เพราะในบริเวณนั้นได้มีเด็กทารกอยู่คนหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นลูกชายของเหยื่อรายที่ 6

ซึ่งปกติแล้วนางเอกจะไม่ยุ่งกับคนที่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าครั้งนี้เธอจะทำผิดพลาดไป แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ได้สนใจอะไรและออกล่าเหยื่อต่อ จนในตอนนี้เธอกำลังจอดรถติดไฟแดงอยู่ มันได้มีผู้ชายคนนึงที่ขับรถจอดอยู่ข้างๆ เขาได้เปิดกระจกลงมาแล้วพยายามคุยกับเธอ เขาได้ชวนเธอออกไปเที่ยวด้วยกันในคืนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเธอก็ตอบตกลงที่จะไป เพราะว่าเธอต้องการที่จะใช้เขาเป็นเหยื่อรายถัดไป

แต่หลังจากที่เธอขับรถตามผู้ชายคนนั้นมา มันทำให้เธอได้รู้ว่าเขาพาเธอมาที่ผับแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นมันก็เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ซึ่งเธอก็ไม่ชอบอะไรแบบนี้เลย เธอจึงพยายามที่จะกลับออกไปในทันที แต่สุดท้ายเธอก็ถูกลากเข้าไปข้างในจนได้ ในระหว่างที่เธอกำลังจะพยายามกลับออกมา เหยื่อของเธอก็ได้เข้ามาพูดคุยกับเธอว่า เขาชอบเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาได้เห็น แล้วเขาก็ตัวคนเดียวไม่มีครอบครัว ซึ่งนั่นก็ทำให้นางเอกดีใจจนเนื้อเต้น เพราะเธอที่จะต้องการลากเข้าในคืนนี้ให้ได้ ติดตาม full movie online เรื่อง UNDER THE SKIN ได้ที่ 

หนังใหม่ hd สวยสูบมนุษย์ ปีศาจในคราบมนุษย์

ในระหว่างที่พวกเขากำลังเล่นกันอยู่ในผับ เหยื่อก็พยายามที่จะนัวเนียนางเอก ซึ่งเธอก็ปล่อยให้เขาทำอย่างตามใจ จนสุดท้ายเธอก็ได้พาเขาไปที่บ้านหลังเดิม ซึ่งมันก็เหมือนจากเดิมที่เราได้เคยเห็นมา ทั้งสองคนเริ่มที่จะถอดเสื้อผ้าออก หลังจากที่ผู้ชายคนนั้นเดินตามนางเอกเขาก็ได้จมหายไปในน้ำ แต่เมื่อผู้ชายคนนั้นเขาได้มองขึ้นมา เขาก็ได้เห็นว่านางเอกเดินผ่านหัวเขาไปไม่ได้จมลงมาด้วย

จากนั้นเขาแล้วก็ได้พบเจอกับผู้ชายคนแรก เขาพยายามเอื้อมมือที่จะมาจับเหยื่อรายล่าสุดเอาไว้ แต่สุดท้ายเขาก็เหมือนโดนอะไรบางอย่างจึงหายไป และเมื่อเขากลับออกมาอีกทีเหมือนกำลังจะหนีอะไรสักอย่าง มันทำให้เขาถูกดูดอวัยวะภายในออกมาจนหมด เหลือไว้เพียงแค่ผิวหนังแห้งๆเท่านั้น จากนั้นนางเอกก็ได้ครับรถออกล่าเหยื่อเหมือนเดิม ในระหว่างที่เธอกำลังขับรถอยู่ก็ได้ฟังวิทยุไปด้วย

มันเลยทำให้เธอได้รู้ว่าเหยื่อรายล่าสุด เขาได้มีลูกและภรรยาอยู่แล้ว มันได้โกหกกับนางเอกว่ามันไม่มีใคร และตอนนี้ข่าวการหายตัวไปของมันก็กระจายออกไปทั่ว จากนั้นเธอก็ได้ขับรถออกมาเรื่อยๆ ถึงแม้เธอกำลังรู้ว่าตัวเองกำลังทำพลาด แต่เธอก็เลือกที่จะไม่สนใจอะไรและทำตัวเหมือนเดิม ในระหว่างที่เธอกำลังมองดูผู้คนใช้ชีวิตอยู่ มันก็ได้มีชายหนุ่มคนนึงเดินเข้ามาคุยอะไรสักอย่าง หลังจากนั้นมันก็ได้มีผู้ชายอีกหลายคนเดินเข้ามา

แล้วก็พยายามที่จะพังรถของเธอ เธอจึงได้รีบขับรถออกไปจากที่นั่นในทันที ในระหว่างนั้นเธอก็ได้ไปเจอกับเหยื่อรายที่ 9 ผู้ชายคนนี้เขาได้แต่งตัวใหม่อย่างมิดชิด เธอได้พยายามชวนเขาคุยและถามทางจากเขา จากนั้นเธอก็ได้ชวนเขาขึ้นมาบนรถ แล้วก็ได้พยายามถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับตัวเขา เขาได้บอกกับเธอไปว่าเขาไม่มีเพื่อน และไม่มีครอบครัว เธอก็ได้ถามเขาไปว่าเขาไม่รู้สึกเหงาบ้างเหรอ

แต่ว่าชายคนนั้นเขาก็ไม่ได้ตอบอะไร เธอจึงหันไปมองหน้าเขาให้ชัดๆ จึงได้เห็นว่าผู้ชายคนนี้ก็มีใบหน้าที่อัปลักษณ์ผิดส่วน จากนั้นนางเอกก็พยายามที่จะอ่อยเขามากขึ้น เธอได้ถามว่าอยากจะเห็นเธอมากกว่านี้ไหม ตอนแรกดูเหมือนว่าเขาพยายามที่จะปฏิเสธ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องพ่ายแพ้กับมารยาหญิง และผลสุดท้ายมันก็ได้ไปลงเอยที่ เขาก็ได้จมน้ำหายไปกลับเหมือนเหยื่อคนก่อนๆ แต่ว่าเขาก็ไม่ได้ตายเหมือนกับคนอื่น

ผู้ชายคนนี้เขาสามารถหนีรอดมาได้ และเขาก็ได้หนีกลับไปที่บ้านของตัวเอง แต่สุดท้ายผู้ชายที่ขี่บิ๊กไบค์ในตอนต้นเรื่อง ก็ได้มาจับเขาใส่กระโปรงหลังรถและขับออกไป แต่ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้มันได้มีคนเห็นด้วย จากนั้นภาพไม่ได้ตัดมาที่นางเอก ตอนนี้เธอได้มาที่ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง และได้สั่งเค้กช็อกโกแลตมากิน แต่หลังจากที่เธอตักมันขึ้นเข้าไปในปาก เธอก็ได้สำหรับมันออกมาในทันที

หลังจากนั้นเธอก็ได้เดินออกมาและเดินต่อไปเรื่อยๆ จนเธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนรอรถบัสอยู่ เธอจึงได้ถามเขาว่าอีกนานไหมกว่ารถจะมา ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่นานเดี๋ยวก็คงมาแล้ว หลังจากที่ทั้งสองคนได้ขึ้นรถขึ้นมาแล้ว ผู้ชายคนนั้นก็ได้ถามกับเธอยังห่วงใย เขาได้ถามเธอว่าเธอโอเคหรือเปล่า เพราะว่าท่าทีของเธอมันไม่เหมือนกับคนทั่วไป จากนั้นเขาก็ได้พาเธอไปที่บ้านของเขา ผู้ชายคนนี้ได้ดูแลเธอเป็นอย่างดี

เขาทำอาหารให้เธอกิน ล้างจานให้เธอ เขาได้พาเธอไปนั่งฟังเพลง จากนั้นเขาก็ได้จัดที่ให้กับเธอนอน ส่วนตัวเขาก็ไปนอนอีกห้องนึง พอถึงวันรุ่งขึ้นเขาก็ได้พาเธอไปเดินเล่น หลังจากที่กลับมาเพราะเขาทั้งสองคนก็ได้มีอะไรกัน แต่เมื่อพวกเขาทำทุกอย่างเสร็จกิจ เธอก็ได้รีบแต่งตัวแล้วออกมาจากบ้านหลังนั้น แล้วก็ได้วิ่งตรงเข้าไปในป่าในทันที หลังจากที่เธอได้เดินในป่าอยู่สักระยะหนึ่ง เธอก็ได้เจอเข้ากับเจ้าหน้าที่ที่เดินอยู่

เขาได้ถามเธอว่าเธอมาคนเดียวหรอ ซึ่งเธอก็ไม่ตอบอะไรครับพยายามเดินหนีออกจากเขา แต่เขาก็วิ่งไล่ตามเธอและจับตัวเธอได้ทัน ในตอนนี้เธอไม่ใช่คนที่ออกล่าเหยื่ออีกต่อไป เขาพยายามที่จะถอดเสื้อผ้าของเธอออก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องหยุดแล้วก็วิ่งหนีออกจากเธอ เพราะว่าตอนนี้เนื้อหนังของเธอมันได้หลุดออกมาด้วย ในตอนนี้มันทำให้เราได้เห็นว่า ร่างกายที่แท้จริงของเธอมันเป็นเพียงแค่ร่างดำๆเท่านั้น

มันได้ถูกห่อหุ้มด้วยหนังอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอเหมือนกับมนุษย์ แต่ในระหว่างที่เธอกำลังนั่งมองร่างของตัวเองอยู่ ผู้ชายที่เป็นเจ้าหน้าที่คนนั้นมันก็ได้กลับมาอีกครั้ง มันได้ย่องมาที่ด้านหลังของเธอและก็ราดน้ำมันใส่ จากนั้นมันก็ได้จุดไฟเผาเธอในทันที จากนั้นเธอก็ได้แต่วิ่งต่อไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายร่างของเธอก็ถูกเผาไหม้กลายเป็นเถ้าถ่าน จากนั้นหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง 

บทความล่าสุดจากเรา